1/ Thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng)

Thông qua các đơn vị vận chuyển, Dinh dưỡng Hà Phương sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán. 
Trường hợp Quý khách hàng mua hàng để gửi, tặng cho đối tác, bạn bè, người thân,… Dinh Dưỡng Hà Phương sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

2/ Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của cửa hàng:

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đến tận nơi, xem sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Hình thức thanh toán trực tiếp được áp dụng đối với khách hàng mua/nhận sản phẩm tại cửa hàng. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của Quý khách

3/ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Ngoài 2 hình thức thanh toán đã nêu ở trên, Quý khách hàng có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản vào Tài khoản ngân hàng thông qua Ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động hoặc chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng.

Thông tin chuyển khoản:

  • STK: 3520155060985
  • Chủ Tài Khoản: Ngô Thị Phượng
  • Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MB Bank)

DINH DƯỠNG HÀ PHƯƠNG sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách vui lòng làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

DINH DƯỠNG HÀ PHƯƠNG

  • Địa chỉ: Số 14 – Khu 12 – Xã Phú Hộ – Thị xã Phú Thọ – Tỉnh Phú Thọ
  • Hotline: 0986 411 677
  • Email: dinhduonghaphuong@gmail.com